Bài viết ::.

 0902 827 941    saigonmazda.di@gmail.com  Showroom: 75 Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM

  0902 827 941  
  saigonmazda.di@gmail.com
  75 Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM

Image

Mazda CX-8 là mẫu xe mới trong phân khúc crossover tại thị trường Việt Nam. Đối mặt với những cái tên đã có chỗ đứng trong phân khúc như Honda CR-V, Hyundai Santa Fe thì liệu mẫu xe này có những ưu thế và nhược điểm nào?

So sánh kích thước và động cơ:

So sánh ngoại hình Honda CR-V _ Mazda CX-8 _ Hyundai Santa Fe​

So sánh với 2 mẫu xe cùng phân khúc, CX-8 mới có ngoại hình mềm mại, nhiều đường cong và chi tiết tròn trịa. Trong khi đó thì Honda CR-V mang nét nam tính với những đường dập vuông và dứt khoác. Hyundai Santa Fe thì có thiết kế hướng đến sự trẻ trung và năng động.

Nhìn vào sau xe, có thể thấy rõ đuôi xe CX-8 thoải và dài. Do Mazda CX-8 có kích thước dài nhất trong 3 chiếc, tương đương 4.900 mm (dài hơn CR-V hơn 300 mm và hơn Santa Fe hơn 100 mm). CX-8 cũng có chiều cao nhất nhưng do thiết kế thoai thoải ở đuôi xe, hàng ghế thứ 3 có thể sẽ bị chật đầu.

Mỗi hãng có 1 phong cách thiết kế mâm xe riêng. Nếu CR-V và Santa Fe chuộng phong cách mâm cắt thể thao thì CX-8 hướng đến phong cách mâm xoắn sang trọng. Mâm Honda CR-V có đường kích 18 inch, trong khi CX-8 và Santa Fe đều sở hữu mâm 19 inch.​

Mâm

Đèn

Nội thất:

Tính năng an toàn: 

Giá

 

  MENU